Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách đẹp

Vì sao là nội thất phòng khách? Căn phòng đầu tiên khi bước vào nhà đương nhiên là phòng khách, có thể nói đây là bộ mặt của ngôi nhà. Một ngôi nhà được coi là đẹp hay không sẽ đánh giá phần lớn dựa trên nội thất phòng khách nhà bạn. Ấn tượng ban đầu luôn quan trọng.

nội thất phòng khách mẫu 1

 

Nội thất phòng khách cũng có nhiều loại như:
– Nội thất phòng khách sang trọng
– Phòng khách kiểu hiện đại
– Nội thất phòng khách cool dành cho mùa hè
….. và nhiều mẫu nội thất phòng khách đẹp khác khá hay mà website này sẽ nói chi tiết ở những chuyên mục riêng.

 

nội thất phòng khách mẫu 2

 

Điểm quan trọng ở đây khi thiết kế nội thất phòng khách là phải biết điểm chính là gì, cụ thể không gian phòng khách nên nhấn vào cá tính của chủ nhà, qua đó thể hiện phong cách thiết kế. Nhìn phòng khách có thể đoán được hướng suy nghĩ tư duy ý thích của chủ nhà, qua đó sẽ có sự nhìn nhận đánh giá nhất định, điều này là lẽ thường. Vì thế có thể nói nội thất phòng khách nói lên khá nhiều về người chủ. Chú ý rằng không nên chú trọng hình thức quá theo kiểu khách sạn, kẻo nó không còn giống là nhà riêng của bạn nữa.

 

nội thất phòng khách mẫu 3

 

Nội thất phòng khách và những phần chính yếu cần có

    1. Thảm: theo kiến trúc phương Tây, thảm là phần nền tảng cho bất cứ căn phòng nào, hãy chọn lựa kỹ một tấm thảm đẹp mà vẫn hợp với bố cục và phông màu chung của phòng khách. Loại bỏ ý nghĩ về một tấm thảm to đùng trải rộng hết cả không gian nền hay có màu be nhạt nhẻo, không nên chọn những hoạ tiết tinh tế trên tấm thảm được in bóng mờ không nổi bật.

 

nội thất phòng khách với thảm

 

    1. Ghế sofa: là điểm nhấn cho toàn không gian nội thất phòng khách, nên chọn mẫu sofa vững chãi, mạnh mẽ vì nó luôn tạo cảm giác an toàn chắc chắn. Là dạng vật dụng có tính lâu dài nên điều sáng suốt là hãy chọn màu đơn thuần cho ghế, sofa có màu dạng này qua thời gian dài có xu hướng trông mới hơn những chiếc có vỏ bọc trang trí nhiều hoạ tiết.

 

nội thất phòng khách và sofa

 

    1. Bàn trà: với phòng khách có không gian nhỏ, nên chọn loại có ngăn chứa bên dưới, điều này khiến cho chiếc bàn không chiếm nhiều diện tích nội thất phòng khách nhưng vẫn tiện dụng, giữ được sự tươi mới và hài hoà cho gian phòng khách.

 

nội thất phòng khách và bàn trà

 

    1. Đèn và ánh sáng: nếu có hướng đó sáng tốt, hãy dùng tường kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên làm rạng ngời nội thất phòng khách theo các tiết kiệm và gần với thiên nhiên nhất. Đèn phòng khách thường chọn mẫu cổ là treo một đèn chùm lớn chính giữa bên trên, tạo vẻ sang trọng. Ngoài ra, có thể dùng 1 cặp đèn bố trí đối xứng để tạo vẻ cân đối cho phòng khách.

 

nội thất phòng khách và đèn

 

    1. Phụ kiện: ngoài ra có thể dùng các phụ kiện như gương, thảm treo, giấy dán tường kẻ ô để tạo cảm giác nội thất phòng khách rộng hơn, với những đồ vật trang trí bắt mắt có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng, cũng thể hiện rõ hơn cá tính của bạn. Tuy nhiên luôn để ý giữ bố cục chung, tránh không gian bị loạn hướng phong cách hay màu sắc chính.

 

nội thất phòng khách và phụ kiện

Cấu thành từ nhiều yếu tố đòi hỏi chọn lựa từng phần thật tốt và phối màu và bố cục chung hợp lý làm nên một nội thất phòng khách đẹp và trang nhã với nhiều kiểu khác nhau. Xem chừng có vẻ khó, nhưng thực hiện theo lối “chia nhỏ” sẽ thấy dễ hơn nhiều.

Nội thất phòng khách

Đó là những điểm chung nhất của nội thất phòng khách, chỉ cần thiết kế cơ bản hợp lý với những điểm trên là đã có được một phòng khách đẹp mà không cần quá phức tạp hay suy nghĩ đắn đo nhiều. Chúc bạn thành công!!

Theo Noi that IT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s